Tư vấn chọn mua côn nhị khúc phù hợp

Hôm nay sẽ tư vấn cho mọi người cách chọn mua côn nhị khúc sao cho phù hợp, chọn chất liệu gì, trọng lượng như thế nào, địa chỉ mua ở đâu?

Tư vấn chất liệu khi mua côn nhị khúc

Côn nhị khúc gỗ

Là các mẫu mã mang nét đẹp cổ điển từ màu sắc cho tới ngoại hình, côn nhị khúc gỗ thích hợp sở hữu phần nhiều người mua từ trẻ nhỏ cho đến người tập điêu luyện. Côn nhị khúc gỗ được làm nhiều chất liệu gỗ khác nhau từ thông dụng đến quý hiếm. Và một cây côn gỗ thấp sẽ được gia công chính xác, tinh xảo, với độ bền khá cao và gần gũi sở hữu người mua.

Ví như muốn có một cây côn để gắn bó trong khoảng thời gian dài thì lời khuyên là bạn nên chọn 1 cây côn gỗ quý vừa đẹp vừa sang trọng phù hợp để luyện tập và cả trưng bày.

Côn khị khúc kim loại

Đẹp mắt mang giá cả vừa phải, côn nhị khúc chất liệu kim loại sẽ giúp bạn múa được những đường quyền ảo diệu và điêu luyện.

Loại côn này được làm cho trên chất liệu inox đảm bảo không gỉ, đồng thời côn với khớp xoay hoặc khuyên xoay linh hoạt rất thuận lợi cho việc sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới thì không nên tiêu dùng cái côn này vì có thể gây nguy hiểm cho cả mình và các người tiếp giáp với.

tư vấn mua côn nhị khúc

Côn nhị khúc nhựa

Sử dụng silicon và chất liệu nhựa chịu lực để chế tạo nên côn nhị khúc là biện pháp dành riêng cho những đệ tử mới. Đây cũng là lực lượng côn nhị khúc giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó chẳng phải do vậy mà chất lượng côn nhị khúc nhựa thua sút bất kỳ dòng côn nào khác.
Ví như đã từng tìm côn nhị khúc này bạn sẽ biết chúng sở hữu độ bền khá cao thỏa súc cho bạn vung văng hay rơi vãi.

Nên tìm côn nhị khúc dây dù hay dây inox? 

Côn nhị khúc dây dù mang điểm là mềm mại, lúc biểu diễn sẽ mượt mà hơn, nhưng nhược điểm là không bền và bạn sẽ phải thay thường xuyên.

Côn nhị khúc dây inox có khớp xoay sở hữu ưu điểm là độ bền cao, không gỉ. Giả dụ được thiết kế chính xác thì chiếc này tiêu dùng sẽ linh động hơn cả dây dù.

Mua côn nhị khúc nặng bao nhiêu gram?

– Khối lượng cây côn nhị khúc phục thuộc vào thể lực và mục đích tập luyện của bạn. Nếu như bạn nào sở hữu thể lực tốt và thích tập côn nhị khúc theo phong cách thực chiến thì nên tập cái côn nặng tầm 300g – 550g, còn giả dụ bạn nào có thể lực kém một tí hoặc thích tập luyện biểu diễn nghệ thuật để đánh các trục đường côn nhanh thì nên chọn dòng côn nhị khúc có khối lượng trong khoảng 200g-350g là được

Nên mua côn nhị khúc giá bao nhiêu?

Vấn đề này phụ thuộc vào mục đích sử dụng côn của bạn. Nếu như ban mới tập luyện thì mua những côn có chất liệu bình thường với giá cả vừa phải, tùy thuộc vào kinh tế của bạn mà có được những loại côn khác nhau.

Mua côn nhị khúc ở đâu?

Nhãn hiệu côn nhị khúc Trần Long luôn được tuyển lựa, để chọn được côn nhị khúc đẹp các bạn truy cập http://connhikhuc.vn/ để biết thêm thông tin.

Trần Long cung cấp côn nhị khúc phù hợp mới mọi đối tượng, dù bạn là người khởi đầu mới tập luyện thì cũng có thể chọn cho mình bộ côn nhị khúc thích hợp từ chất liệu, kích cỡ và trọng lượng cũng như kiểu dáng mà bạn mê say. Đối với người đã có kinh nghiệm tập tành cũng mua cho mình côn nhị khúc phù hợp.

Với côn nhị khúc gỗ, inox, nhựa, mũ cho mọi người tuyển lựa tập dượt hãy trình diễn,…

Là xưởng phân phối và sản xuất côn nhị khúc trên toàn quốc, nhiều về ngoại hình, chắc chắn mọi người sẽ chọn được sản phẩm.

Shop Trần Long sở hữu bảo hành côn dài hạn và vĩnh viễn

Giao hàng trên toàn quốc với mức giá phải chăng.

Giá cả đảm bảo phải chăng nhất vì là xưởng phân phối.

Vậy nên giả dụ mọi người mang nhu cầu mua côn nhị khúc thì mua tới ngay Trần Long.