Hướng dẫn mua ứng dụng và game trên CH Play

Bài trước taichplay.vn đã hướng dẫn nhiều bạn setup và mua ứng dụng và game trên cửa hàng CHPlay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thiết lập thanh toán. Với các bước đơn giản trên bạn đã có thể xóa phương thức thanh toán trên CH Play trên smarphone rồi. Chúc các bạn thành công!

Mua ứng dụng trên CH Play

Menu tùy chọn sau đó sẽ xuất hiện ở góc trái nền game điện thoại, các bạn lựa chọn mục tài khoản để quản lý tài khoản Google Play trên điện thoại của mình. Sau khi đăng nhập, tại giao diện trang chủ CHPlay, bạn chọn menu quản lý tài khoản bên góc trái màn hình. Sau khi add thẻ vào tài khoản bạn có thể tiến hành mua ứng dụng hoặc thanh toán vật phẩm trong recreation. Ngay lập tức chương trình sẽ auto chuyển sang giao diện trình duyệt trên điện thoại, và các bạn cần phải thi hành những thao tác đăng nhập tài khoản Google vào trình duyệt này.

Mua ứng dụng trên CH Play

Để mua ứng dụng trên của hàng, bạn cần có tài khoản gmail (đăng kí miễn phí) và khả năng thanh toán online: có thể là thẻ tín dụng (Credit score), thẻ ghi nợ (Debit) hoặc thẻ trả trước Visa, MasterCard. Nếu bạn chưa đăng nhập thì đăng nhập vào tài khoản đã có hoặc tạo mới (miễn phí) rất dễ dàng. Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trên thiết bị cầm tay Android đã được tích hợp sẵn trên thiết bị. Với app mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone hỗ trợ bạn tiện lợi mua những ứng dụng hữu ích từ Google Play Store về thiết bị của mình, mặt khác sau khi thiết lập cách mua ứng dụng bằng tài khoản Mobifone họ ta rất dễ mất oan tiền khi cho người khác mượn điện thoại để chơi, sử dụng, vì vậy cách xóa mua ứng dụng Android Market bằng tài khoản Mobifone sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Cách mua hàng trong ứng dụng CH Play

Hướng dẫn bên dưới sử dụng mạng Viettel, với mạng Mobifone bạn làm tương tự nha. Các thành viên khó khăn trong việc tạo thẻ visa có thể bàn luận mình hỗ trợ để có thể có thẻ và đăng ký tài khoản. Copy file vừa tải vào thiết bị Android của bạn và cài đặt Các game do Funtap phát hành cũng hỗ trợ link tải file APK trực tiếp tại trang chủ game hoặc fanpage. Các hình thức thanh toán mà dân bán ưa chuộng sử dụng là giao dịch trực tiếp, qua thẻ cào nhà mạng, qua tài khoản ngân hàng. Và game thủ sẽ phải cung cấp các thông tin quan trọng của mình như: Email là tài khoản để chơi game, Mật khẩu đăng nhập, Tên nhân vật, Hệ điều hành đang sử dụng…

Cách mua hàng trong ứng dụng CH Play

Sau khi tài khoản được nạp Gems thành công, dân bán Gem” sẽ báo lại cho khách hàng kiểm tra, sau đó đổi mật khẩu để tiếp tục chơi game. Điều này nghe thì có vẻ không mấy an toàn thế nhưng khá nhiều cá nhân bán Gem đã sống tốt” nhờ lượng khách hàng ổn định hàng tháng. Vậy nên tốt nhất mỗi người nên dùng tài khoản riêng của mình để tránh việc phải hỏi mật khẩu của cửa hàng mỗi lần quên hoặc mật khẩu bị thay đổi. Vậy là từ nay, mỗi khi cần phiên bản Pro hoặc tải ứng dụng trả phí bạn không cần phải lên mạng tìm bản rác chứa nhiều nghuy hiểm nữa rồi. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn để cấu hình và mua ứng dụng từ cửa hàng CH Play và chúc bạn thành công nhé!

Hướng dẫn thanh toán bằng sim viettel, vinaphone, mobifone

Để sử dụng tính năng này, vào GooglePlay, mục Ứng dụng và trò chơi của ch-play.vn. Tìm Game/Ứng dụng đã mua trong danh sách nhiều ứng dụng và chọn hoàn lại tiền, Bấm xác nhận yêu cầu hoàn tiền. Mọi giao dịch được thi hành thông qua cổng thanh toán, do vậy mà thông tin thẻ của bạn được lưu vào Google Wallet. Bạn truy cập vào website để kiểm soát thông tin thẻ và phần lớn giao dịch đã thực hiện. Đây còn là hệ thống thanh toán chung cho các dịch vụ khác của Google.

Thanh toán bằng sim Viettel Vina Mobi

Rất tiếc vinagamemobile.com không quản lý hệ thống Viettel nên không có thông tin chính xác. Bạn vui lòng liên lạc tổng đài nhà mạng bạn đang sử dụng để có thông tin cụ thể bạn nha. Như vậy, ở nội dung bài viết này mình đã hướng xong phần lớn bạn cách mua games, ứng dụng mất phí trên CH Play bằng SIM điện thoại, bằng thẻ VISA, Master Card. Tải Camera360 ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa, biên album ảnh cực đẹp với các hiệu ứng, cực đẹp. Tất cả các thông tin về địa chỉ nhà riêng, số điện thoại bắt buộc phải của nước Mỹ. Sau khi hoàn thiện việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, trò chơi mà mình muốn. Lưu ý, đối với các ứng dụng/ tựa đề có mức giá trên 350.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Làm sao mua game trên CH Play

Để thay đổi thông tin về thẻ thanh toán hay xóa thông tin thẻ ra khỏi dịch vụ, tại website chplaygame.com, bạn vào mục Payment methods > nhấn nút Edit để sửa thông tin thẻ hay nhấn Remove để xóa thẻ ra khỏi dịch vụ. Nếu muốn thêm thẻ mới, bạn nhấn ADD A CREDIT OR DEBIT CARD. Sau khi vào link kích hoạt thẻ ở mail 1 bạn sẽ nhận được email thứ 2 có chứa file pdf này pass chính là số tài khoản ở email thứ 1. Chỉ cần thi hành các bước trên bạn đã sở hữu thể thanh toán thành công giao dịch của mình và an tâm sử dụng. Thông thường khi window đã được cài đặt 3g không giới hạn Mobifone thì bạn sẽ có nhu cầu mua nhiều ứng dụng, game mà mình yêu thích về máy trên shop bán hàng ứng dụng Play Store thường sẽ gặp khó khăn trong khâu thanh toán bởi không phần lớn người có được thẻ thanh toán quốc tế.

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ thiết bị cầm tay trước tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng mua thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel với mong muốn là cầu nối” gắn kết người dùng với nhà cung cấp dịch vụ để họ có thể thi hành những giao dịch mua bán và chuyển nhận tiền một cách nhanh chóng hơn. Chính sách hoàn tiền khi mua ứng dụng của Google rất tin tưởng khi cho phép người dùng lấy lại tiền nếu họ không thích ứng dụng đó và chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ sau khi mua ứng dụng. Trước đây thì họ chỉ cho phép người dùng thi hành việc đó trong vòng… 15 phút – một khoảng thời giờ cực kì ngắn và không đủ để download 1 game cùng với xác thực game đó nữa chứ đừng nói gì đến chuyện hoàn tiền ứng dụng. Bây giờ 2 tiếng đồng hồ thì có vẻ hợp lí hơn rồi.

Hack mua ứng dụng CH Play miễn phí

Nếu có nhu cầu tải ứng dụng trên PlayStore có tốn cước, đừng bỏ qua cách thanh toán ứng dụng Google Play bằng tài khoản Vietnamobile nhé! Mặt khác, lo lắng bị ăn cắp tiền trong tài khoản qua quá trình thanh toán cũng là yếu tố khiến những người có thẻ tín dụng VISA hoặc MasterCard không sẵn sàng trả tiền để mua trò chơi, ứng dụng trên Google. Cách khác: Hướng dẫn mua game, ứng dụng mất phí trên CH Play qua thẻ VISA, Master Card. Tải ứng dụng Zingmp3 tiện lợi và miễn phí để cùng kết nối với kho music trực tuyến vĩ đại nhất Việt Nam. Ưu điểm của việc hack này là không thực hiện lỗi sign của game như việc bạn cài phần lớn apk đã hack sẵn và bạn có thể đăng nhập CH Play game một cách tin cậy để so điểm với hảo hữu của bạn.

Mã số thuế do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp ngày 10/03/2014. Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play APK qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone. Ngay sau đó trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện nhiều mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Mã bưu điện thành phố của Hà Nội là 100000 và TP. Hồ Chí Minh là 700000 hoặc 760000. Sau khi điền trọn vẹn thông tin thì nhấn Lưu ở bên dưới. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ trả phí ứng dụng qua tài khoản Mobifone.