Hướng dẫn nhận nhiệm vụ tân thủ Tào Tháo Truyện

Bạn mới tham gia Game Tao Thao Truyen suy nghĩ rằng sẽ còn rất nhiều khó khắn và “gà” nhưng đừng lo lắng với hệ thống đa dạng icon rõ ràng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của quân sư xinh đẹp bạn sẽ dễ dàng hòa nhập vào Tào Tháo Truyện. Trước hết hãy làm nhiệm vụ đã nhé :

Có 4 loại  nhiệm vụ : Trưởng thành – Hoạt động – Quốc gia – Đặc biệt

1. Nhiệm vụ trưởng thành 

Đây được coi là nhiệm vụ quan trọng và được nhiều tân thủ quan tâm bởi trải qua được nhiệm vụ này bạn có thể nắm bắt rõ về game kèm theo đó là nhận được nhiều đạo cụ, tài nguyên và làm tốt cũng sẽ thăng cấp rất nhanh lên 1.

1Nhận thông báo

22. Nhiệm vụ hoạt động

Khi đã bước qua giai đoạn trưởng thành bạn sẽ được hoạt động và nhận được nhiều phần thưởng từ đây. Đầu tiên trước khi đăng ký sẽ nhận được Lễ Bao miễn phí và đạo cụ hỗ trợ.  Ngoài ra còn 1 số nhiệm vụ có giới hạn thời gian. Ví dụ như nạp thẻ nhận quà hoặc Nhiệm vụ Bảo Rương khi đã qua thì không thể nhận nữa chỉ có 1 lần duy nhất , vì thế để tân thủ có thể tham gia nhiệm vụ này thì cần chú ý đến thời gian thực hiện .

33. Nhiệm vụ quốc gia

Nhiệm vụ này được nhiều tân thủ coi đây là mục tiêu phấn đấu tại đây có nhiều cách chơi cao cấp, tân thủ cố gắng thử sức mình và tìm tòi nhiều cách chơi để khám phá chính bản thân mình sẽ có nhiều thành tích đáng kể nếu bạn hoàn thành tốt.

4 4. Nhiệm vụ đặc biệt

Tuy không có giới hạn về thời gian nhưng đây là nhiệm vụ đánh gái bản thân tân thủ có nhanh nhẹn, mưu trí hay không ? tại đây có thể đổi được các đạo cụ đặc biệt và có nhiều cách chơi sáng tạo .

5

Sau khi tìm hiểu kĩ rồi thì các tân thủ Tào Tháo Truyện nhanh tay đăng ký tham gia hoặc có thể chơi thử nghiệm mà không cần tài khoản cũng được. Thân !