Hướng dẫn 10 Bước Để Trở Thành Đế Vương

1. Xây dựng công trình

xay dung


Bước đầu gia nhập Tào Tháo Truyện để có một nền tảng vững chắc thì điều cần thiết phải có những công trình cơ yếu, thời gian này ngoài các công trình chính xây quân nhất thiết phải có thì bạn nên ưu tiên xây nông trường, một tài nguyên quan trọng cho việc phát triển hiện tại và sau này. Vào thành chính click chọn <<Đất trống>> click chọn công trình và xây dựng.

2. Chiêu mộ binh lính

 

chieu quan

Để có thể xưng vương bạn phải có trong tay những quân đội mạnh mẽ và thiện chiến, hãy huấn luyện chúng ngày đêm để có một đội quân đông đảo nhất. click chọn Bộ binh doanh hoặc Cung binh doanh hoặc Kỵ binh doanh hoặcChiến xa doanh >> chọn loại quân >> chiêu mộ >> điền số lượng quân cần đào tạo >> Xác định.

3. Chiêu hiền đãi sĩ

chieu mo tuong

Xưa có câu ”Một vị tướng tài sánh ngang cả ngàn binh mã” chiêu được một dũng tướng tốt bạn cũng như hổ mọc thêm cánh vậy, click chọn vào phần tướng lĩnh à chọn chiêu mộ để vào phần chiêu mộ tướng à chọn tướng có độ trưởng thành cao nhất để chiêu mộ. Lưu ý tướng có độ trưởng thành càng cao thì vị tướng đó càng mạnh.

4. Xuất quân chinh chiến

chiem linh tai nguyen

Có tướng quân và binh mã, giờ là lúc bạn mang quân đi chinh phạt để kiếm điểm danh vọng và tài nguyên. Vào chiến trường chọn Chiến dịch phụ bản đánh theo nv cốt truyện tam quốc, nếu may mắn bạn có thể sở hữu được những món đồ quý hiếm từ nhiệm vụ này.

5. Chiếm lĩnh tài nguyên

chiem linh tai nguyen

Bạn cần thêm tài nguyên để phát triển và bổ xung quân lực ? bên ngoài thành có rất nhiều các mỏ tài nguyên màu mỡ chờ bạn khai thác, click chọn Xuất chinh >> Chiếm lĩnh tài nguyên >> chọn mỏ tài nguyên cần khai thác và đánh chiếm. Lưu ý mỏ tài nguyên cấp càng cao thì càng mang lại hiệu suất càng lớn đồng thời số quân canh giữ của mỏ cũng mạnh dần theo cấp độ, bạn nên tính toán số quân hợp lý để có thể giảm thiểu tổn thất.

6. Kết giao hảo hữu

hao huu

Trên con đường lập nghiệp bá vương và chống lại bè lũ ngoại bang không thể thiếu những bằng hữu để luôn hỗ trợ và sát cánh bên mình những lúc nguy cấp. Cùng với bạn bè mình có thể tổ đội đánh phụ bản , công thành. Tứ hải giai huynh đệ bằng hữu luôn xung quanh ta. Kết giao càng nhiều bạn bè, thì ta chẳng sợ ai hết.
Vào Menu >> Xã hội >> Bạn bè >> Thêm bạn

7. Mở rộng lãnh địa

mo rong 1

Thông qua những lãnh địa mới bạn có thể gia tăng nhân khẩu hoặc tăng sản lượng tài nguyên, có thêm một thành mới tài lực của bạn mạnh hơn rất nhiều, cứ mỗi 10 cấp bạn có thể mở thêm một lãnh địa mới, chú ý và xây dựng cho hợp lý . Ra ngoài bản đồ click vào Thành trống>> Mở lãnh địa.

8. Chinh phạt nước nhỏ

chinh phat


Việc chinh phạt các nước nhỏ sẽ đem lại một khối lượng tài nguyên dồi dào ngay lập tức đủ để bạn nâng cấp một công trình cấp cao hoặc nghiên cứu một kỹ năng cao cấp nào đó, nhưng lưu ý hành động này sẽ kết oán với các quốc gia khác, bạn đã đủ tự tin và năng lực để có thể đi chinh phạt cướp bóc thành của người khác chưa?

Chọn mục Xuất chinh >> Chinh phạt thành trì >> chọn quốc gia >> Chọn thành >> Chọn lãnh địa cần chinh phạt

9.Đại chiến công thành

chiem thanh 2


Khi bạn đã đủ khả năng thực hiện toàn bộ 8 bước như trên , thì giờ đây bạn có lẽ lên suy nghĩ đến việc công chiếm thành trì để kiểm soát toàn bộ các lãnh địa trong thành đó, bao gồm việc điều chỉnh thuế suất trong thành và thu thuế của tất cả lãnh địa nằm trong thành đó. Việc thu thuế mỗi ngày sẽ diễn ra một lần nên tài nguyên đem lại cho bạn trong một thời gian dài sẽ là nhiều không tưởng .

Có ba cấp thành là Tiểu thànhHuyện thành và Châu thànhchú ý điều quân cho hợp lý để giảm thiểu tổn thất tốt nhất nên cùng bạn bè hoặc bang hội tiến đánh.
Chọn Xuất chinh >> Công chiếm thành trì >> Chọn thành nhiều lãnh địa >> Chiếm

10. Xưng vương lập quốc


lap quoc 1

Bạn đã quá mạnh để ngồi dưới chướng của Tào tháo, Lưu Bị , Tôn Quyền hay Hiến Đế .Hãy tách ra lập một quốc gia riêng mang tên của mình chiêu nạp chư hầu anh hùng bốn phương và bắt tất cả quy phục dưới chân bạn
Vào Quốc Gia>> Đổi nước >> Lập quốc >> Xác định

Hãy cai trị Quốc Gia theo cách của bạn trong game Tào Tháo Truyện!!