Đánh giá dòng cửa nhôm kính hệ số 2016

Đối với những người thợ làm cửa thì khá dễ dàng khi đưa ra đánh giá ưu điểm riêng của từng loại cửa rồi đúng không nào, nhưng lại thật khó nếu bạn không thông thạo về các loại cửa nhựa và cửa nhôm kính, cửa gỗ hay cửa sắt vậy phải làm sao ?.

cuanhom

Rõ ràng so với ngày xưa khi công nghệ còn chậm và chưa phát triển mạnh như ngày nay để giúp cho con người được dùng những sản phẩm tốt nhất. Lúc đó chỉ có loại gỗ, nhựa, sắt được dùng nhiều mãi sau này dòng nhựa cao cấp được tương trợ từ thanh uPVC thành cửa nhôm kính lúc này con người mới có sự chọn lọc nhiều hơn, dòng cửa này có thể đa dạng về mẫu mã và kích thước là sự chọn lựa tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách. Thực tế, mỗi loại cửa đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định nhưng vì sao người ta vẫn chuộng loại nhôm hơn.

Dòng cửa hiện nay khá là nhiều mà các nhà sinh sản lại cạnh tranh nên phần đông sẽ chạy lên loại nào được dùng nhiều nhất, chính vì thế mà nếu như không rõ ràng quý khách sẽ dễ dàng bị lầm lẫn khôn xiết cho mà xem.

Về thông số khả năng chống cháy, chịu nhiệt: Cửa nhựa có thể chống cháy nhờ thanh profile nhưng sẽ không chịu được nhiệt độ cao, thường với nhiệt độ > 5000 độ C thanh này có hiện tượng bị co ngót nhiều. Với thanh Profile của cửa nhôm chúng lại có ưu thế của kim khí nên khi sử dụng cửa cho khu vực bếp với không gian luôn xúc tiếp với nhiệt độ cao, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Khác về kết cấu: Hệ phụ kiện của các chất liệu cửa cũng khác nhau, có nhiều bộ phận khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như là dạng quay vào trong, mở quay ra ngoài hay chẳng hạn là mở hất ra ngoài gọi là mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song tùy vào sự phối hợp và kỹ thuật của những nhà sản xuất khác nhau mà sẽ cho ra đời những sản phẩm có thẩm mỹ và chất lượng khách nhau.

cuakeo

Cửa nhựa UPVC được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng cường độ cứng, bóng, chống nhiệt và có độ thẩm mỹ cao, để tăng cường lực đỡ và vặn xoắn bên trong thì cửa cần phải dùng sắt hộp có độ dày từ 1,2 tới 1,5 cm. Ngược lại đối với dòng cửa nhôm cao cấp kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất được tạo gân nhưng tăng được khả năng chịu lực, cong vệnh đặc biệt với thanh profile nhôm thì khả năng chịu lực vặn xoắn cao hơn rất nhiều so với thanh uPVC của cửa nhựa.

Mỗi dòng có những ưu điểm, nhược điểm nên khá khó khăn cho những khách hàng kỹ tính có thể chấp thuận bất kì sản phẩm nào. Tuy nhiên dùng sản phẩm nào đi chăng nữa thì việc bạn dùng thêm một lớp cửa kéo đài loan bên ngoài nữa cũng là chuyện đương nhiên.