Có nên làm cửa sắt cho căn hộ chung cư?

Chung cư là giải pháp mà nhiều người trẻ tại các thành phố lớn hiện nay đang lựa chọn do sự tích hợp tiện ích, sự an toàn, hình thức thanh toán theo từng đợt và giá cả. Mặc dù hầu hết các chung cư đều có hệ thống camera và bảo vệ 24/7 nhưng nhiều người vẫn muốn gắn thêm cửa sắt vì một lí do khác.

Lúc đầu, một số người cho rằng việc lắp đặt cửa cổng sắt cho căn hộ chung cư không thật sự là một việc cần thiết vì đã có hệ thống camera và bảo vệ 24/7. Tuy nhiên, xã hội càng tiến bộ thì thủ đoạn của các đạo chích càng tinh vi. Chính vì vậy mà nhiều chủ căn hộ quyết định lắp them cửa sắt cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, đó không phải là lí do duy nhất mà nhiều gia đình muốn lắp đặt thêm cửa sắt. Ngoài lí do trên, sau đây là một vài lí do khiến nhiều căn hộ làm điều này, đó là:

  1. Thông thoáng khi cần thiết: 100% các cánh cửa của căn hộ chung cư là cửa gỗ, liền tấm kín. Khi đóng những cánh cửa này, ngôi nhà trở nên bí. Có cửa sắt bên ngoài, mọi người có thể mở cửa gỗ và vẫn chốt cửa sắt. Nó vẫn đảm bảo an toàn nhưng vẫn đảm bảo ngôi nhà thong thoát, có gió và ánh sáng tràn vào ngôi nhà
  2. Ngoài ra, khi có cửa sắt, nó tạo cho ta cơ hội gần gũi liên kết với hàng xóm hơn. Thỉnh thường bắt chuyện với một vài người hàng xóm đi ngang nhà bạn, điều này giúp tình làng nghĩ xóm thêm gắn bó

Hơn thế nữa, nhờ công nghệ hiện đại, học hỏi thiết kế từ các nước khác mà cửa sắt cho căn hộ chung cư có nhiều mẫu mã đa đạng đẹp mặt, giá thành cũng mềm hơn. Nhờ công nghệ cắt CNC mà các mẫu cửa sắt hoa văn được thiết kế cực kì sắc sảo và đẹp mắt

Cửa sắt căn hộ chung cư ngoài chức năng đơn thuần bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn, ngày nay nó còn là một vật trang trí cho ngôi nhà, nói lên tính thẩm mỹ và tinh tế của chủ nhà.

Theo công ty tài chính lớn cho biết, chi phí làm một cửa sắt cho căn hộ chung cư không quá đắt. Tuy nhiên, vừa tậu căn hộ mới, lại trang trí nội thật, nay lại thêm trang bị một cửa sắt cũng khiến không ít hộ gia đình cân nhắc về vấn đề tài chính.  Để hỗ trợ vấn đề tài chính nhưng cũng không muốn dính đến nợ đen tại các công ty tín dụng, bạn có thể thử vận may của mình tại các song casino online, điển hình như sòng online uy tín M88 (link vào M88), biết đâu thần tài đang gõ cửa nhà bạn!