Bí kíp thăng cấp cực nhanh trong game Tào Tháo truyện

Xin chào các bằng hữu !

Game Tào Tháo truyện một trong những thể loại game chiến thuật đa nền nổi tiếng tại Việt Nam và hiện nay đang được ưa chuộng, cùng hóa thân vào những nhân vật đình đám trong lịch sử, xây dựng đế chế riêng và cùng nhau chinh phạt thế giới. Để phát triển và trở nên hùng mạnh nhanh chóng cần có bí kíp riêng, Ban quản trị Tào Tháo truyện có một số hướng dẫn dành cho các bạn game thủ.

Thăng cấp nhanh cho game thủ Tào Tháo truyện

game-tao-thao-truyen-bi-kip-thang-cap

 

1. Nhận lễ Bao đầu game Tào Tháo:

Nhận tất cả các quà tặng của Tào chúa công như tân thủ lễ bao, quà đăng nhập, bảo rương kinh hỷ, nhận bạc vàng, sẽ giúp ích rất nhiều khi chiến đấu giúp các game thủ dễ dàng thăng cấp.

game-tao-thao-truyen-bi-kip-thang-cap-2

2. Đi chiến trường phụ bản

Trong game Tào Tháo ban đầu bạn có thể đi phụ bản, với 200 quân ban đầu bạn có thể dễ dàng vượt ải act 1. Sau khi vượt ải thứ 3 bạn sẽ nhận được 2 loại quân:

– Nỏ binh: công 30, thủ 3, máu 30.

– Trọng bộ binh: công 45, thủ 22, máu 850.

3. Mở thêm lãnh địa Tào Tháo

Trong lúc xây nhà cần phải ra khỏi thành chính để mở thêm lãnh địa. Vào lãnh địa mới thì nên nâng đại sảnh lên level 5.

game-tao-thao-truyen-bi-kip-thang-cap-3

4. Đi vô tổn thông quan

game-tao-thao-truyen-bi-kip-thang-cap-4Trong lúc chờ đợi xây dựng các bạn hãy vào vô tổn thông quan để luyện binh, điều này giúp nhanh tăng exp và dễ thăng cấp.

5. Xuất chinh đánh giặc

Vô tổn thông quan trong Tào Tháo truyện quy định 10 lần ra vào trong 1 ngày, sau thời gian đó bạn phải chờ đơi. Để thăng cấp nhanh hơn bạn nên đi đánh giặc khăn vàng hoặc vào chinh chiến phụ bản đánh theo cốt truyện nhân vật tam quốc. Nhiệm vụ giúp bạn có cơ may nhận được những món vật quý giá.

game-tao-thao-truyen-bi-kip-thang-cap-5Trên đây chỉ là một số hướng dẫn thăng cấp dành cho các bạn tân thủ và dành cho những ai chưa biết. Hi vọng những chỉ dẫn của Tào chúa công sẽ giúp các bạn game thủ cải thiện level nhân vật. Chúc bạn chơi game vui vẻ và nhớ ủng hộ game Tào Tháo.

Tào chúa công kính bút.