Tranh đá phong thủy “mã đáo thành công” có ý nghĩa gì

Tranh da quy phong thuy là một sản phẩm mỹ nghệ khá là độc đáo và vô cùng sang trọng, được thể hiện sự khéo léo và óc sáng tạo của những nghệ nhân thực hiện, cùng với đôi bàn tay khéo léo vẻ đẹp từ những viên đá quý vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người ngắm nhìn.

Trong phong thủy, khi trưng bày bức tranh “mã đáo thành công” sẽ mang đến một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực” bởi theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này giúp gia chủ được thăng tiến hơn trong công việc và thể hiện được sự mạnh mẽ oai dung, mang thêm một ý nghĩa lớn trong công việc cua họ nữa.

Ngắm nhìn bộ sưu tập :

mautranhdaphongthuy

“cờ phất hiệu thì chiến thắng, ngựa quay về báo tin thành công” đó là một trong những ý nghĩa của người sở hữu bức tranh quý giá này.

tranhdaphongthuy

Bày ngựa cùng chung 1 hướng còn gọi là “lộc mã” mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, thích hợp cho những người hay đi xa, chuyến đi sẽ thành công hoàn hảo.

tranhdaphongthuydep

Hình ảnh những chú ngựa đã nói lên sự trung thành, kiên nhẫn bền bỉ, sự may mắn, mang đến tài lộc vô cùng.

Tranh đá quý Ngọc Việt Art xin chân trọng giới thiệu tới quý vị những mẫu tranh đá chuẩn phong thủy lại còn có thể làm quà tặng rất hay và rất ý nghĩa như tặng thầy cô giáo, tặng bạn bè người thân, mừng tân gia nhà mới, quà tặng mừng khai trương…biểu tượng những chú ngựa sẽ làm được được nhận quà càng vui hơn và thầm cảm ơn bạn.

Trên đó chính là những gì mà chúng tôi muốn bạn biết đến – một bộ ảnh đẹp như này quả là đáng để sở hữu và đương nhiên cùng với thời gian trôi qua như đến đời con bạn chẳng hạn vẫn sẽ là một bức tranh da quy phong canh chuẩn phong thủy đẹp mà ai cũng mong một lần sở hữu.