Thống Nhất Thiên Hạ Cùng Tào Tháo Truyện

Quý thành chủ thân mến,

Tất cả các thành chủ khi tham gia game Tào Tháo Truyện đều có một Khát vọng to lớn khi đứng trước những vùng đất màu mỡ, đó chính là cái khát vọng ngàn đời của mỗi chính nhân quân tử, Thống nhất thiên hạ, giang sơn quy về một mối, đem lại ấm no yên bình. Tuy nhiên, ước mong là vậy, nhưng đó lại là một chặng đường gian nan và khốc liệt, nhưng đổi lại là việc được vinh danh thiên hạ, tiếng thơm để đời. Và để giúp các thành chủ có thêm hứng thú trong chặng đường chinh chiến, cũng như thêm tinh thần để tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình, Tào chúa công xin hoan hỉ gửi tới các vị một sự kiện vô cùng thú vị:

THỐNG NHẤT THIÊN HẠ GAME TÀO THÁO TRUYỆN

thong-nhat-thien-ha-tao-thao-truyen

Thời gian: 15/08/2014 đến 15/09/2014

Phạm vi áp dụng: Tất cả các cụm máy chủ game tào tháo truyện, trừ máy chủ Hùng Bá Thiên Hạ  

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi các cụm máy chủ nằm trong phạm vi áp dụng của sự kiện, thống nhất sever, lập tức 20 người chơi đứng đầu trong top chiến công sẽ nhận được các phần thưởng thêm vô cùng giá trị.

Thống kê top chiến công Phần thường thêm
Top 1 1 bộ trang bị Đằng Xà ( trác việt cấp 70 )
1 ngựa Tuyệt Ảnh mã ( trác việt cấp 85 )
Top 2 1 bộ trang bị Đằng Xà ( trác việt cấp 70 )
Top 3 1 ngựa Tuyệt Ảnh mã ( trác việt cấp 85 )
Top 4 – 10 1 bộ trang bị trác việt cấp 6x
Top 11 – 20 1 bộ trang bị trác việt cấp 5x

Chú ý:

  1. Áp dụng với tất cả các cụm máy chủ, trừ máy chủ liên đấu Hùng Bá Thiên Hạ
  2. Sau khi thống nhất, các thành chủ vui lòng gọi điện theo số HOTLINE trên trang chủ để thông báo, để chúng tôi có thể lên danh sách trao quà sớm nhất.
  3. Sự kiện chỉ kéo dài trong vòng 1 tháng, tức là từ 15/08/2014 đến 15/09/2014. Sau khi kết thúc thời gian, các máy chủ thống nhất sẽ chỉ nhận được vàng từ game, và không thể nhận các phần thưởng thêm này.
  4. Đây là phần thưởng thêm, tức là các thành chủ vẫn sẽ nhận được phần thưởng thống nhất là vàng theo top chiến công như bình thường và cộng thêm các phần thưởng này.

Hy vọng các thành chủ sẽ tận dụng tốt thời cơ này để hoàn thành bá nghiệp và ước mơ thống nhất thiên hạ, đem lại yên bình ấm no cho các vùng đất game tào tháo truyện.

Tào chú công trân Trọng Thông Báo!