Thi công tranh đá ốp tường ở gầm cầu thang nhà

Thông thường nhiều người nghĩ rằng vị trí ở dưới gầm cầu thang sẽ bỏ trống hoặc không cấp thiết phải trang trí, nhưng sai rồi đó, vị trí này khôn xiết hiệp dùng để trang hoàng với tranh đá nghệ thuật ốp tường đây là một trong những mốt decor khôn xiết mới lạ nhưng đem lại hiệu quả bất thần.

Tranh đá không chỉ là để trang hoàng trên những khung ảnh, mà giả dụ bạn khéo thì việc decor dành cho bức tường dưới gầm cầu thang là một trong những điều mới mẻ vừa làm đẹp không gian này lại có thể mang đến một trong những cách hợp phong thủy nhất.

Tranh đá ốp tường đẹp ở gầm cầu thang

tranhdaoptuongchancauthang

*Lợi ích khi trang trí dưới gầm cầu thang

– Lắp đi khoảng trống gầm cầu thang.
– Tạo nên một nét đẹp sang trọng hơn.
– Hợp phong thủy cho nhà hơn.

Những mảng tường dưới gầm thang, đa số là được ốp đá trang hoàng thành những bức tranh hay những mảng màu sắc khăng khăng để dễ dàng cho việc kết hợp với tiểu cảnh bên dưới tạo ra một tổng thể hài hòa đẹp mắt cho người chủ.

Bạn có biết không đòi hỏi công việc làm tranh đá ốp tường phòng khách phải có thợ thi công hiểu biết thuộc tính giá trị của bức tranh để tạo nên bức tranh có tính nghệ thuật cao.

Một trong những không gian sống mà hài hòa với cá tính riêng sẽ mang lại cảm giác vô cùng đầm ấm, nó còn kích thích sự sáng tạo, góp phần gìn giữ sự hòa thuận, hạnh phúc với các thành viên trong mỗi gia đình nữa. Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thỏa sức trình bày sự sáng tạo và cá tính riêng, khi đó người thợ sẽ giúp bạn thực hành ý tưởng cá tính đó một cách chuẩn xác nhất là khi bên Ngọc Việt Art có những người nghệ nhân vô cùng tuyệt vời.

tranhdaoptuong

Không chỉ ốp đá tiểu cảnh không đâu, nơi này còn dược kết hợp cùng với những thiết bị như ánh sáng đèn chiếu, cây xanh, màu sắc từ những viên đá đẹp tự nhiên, nếu như gầm cầu thang nhà bạn đủ rộng lớn sẽ có góc nhìn đẹp và thoáng đem lại hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

Bạn muốn tìm cơ sở thật tốt và uy tín để thi công bức tranh màu sắc đa dạng này cho vị trí tưởng chừng như bỏ đi ở nhà mình thì hãy đến với Ngọc Việt Art một trong những đơn vị chuyên làm tranh đá quý phong thủy đẹp dạng ốp tường trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã đá thiên nhiên đa dạng sẽ giúp cho việc trang trí được chọn lựa nhiều hơn.