Sử dụng yến mạch thế nào cho hiệu quả

Sử dụng yến mạch thế nào cho hiệu quả

– Dùng 100-150 gr yến mạch nấu với khoảng 400ml nước, đun sôi trong khoảng 10 phút sau đó tắt bếp và để trong nguội trong khoảng 30 phút để cháo nở ra, bạn có thể sử dụng thành 3 bữa trong 1 ngày. Các bạn có thể sử dụng cháo yến mạch kèm theo với trứng luộc, thịt luộc, rau luộc cho dễ ăn.
– Bữa sáng : sau khi tập thể dục nên uống 500ml nước sau đó nghỉ ngơi khoảng 30 phút rồi dùng 1 bát cháo yến mạch có thể ăn kèm rau hay trứng luộc
– Bữa trưa : ăn 1 bát cháo yến mạch kèm theo 1 ít thịt luộc hoặc trứng gà luộc, chế độ ăn trứng và thịt sao cho hợp lý để tránh tình trạng đói dẫn đến cơ thể thiếu năng lượng không làm việc được.)
-Bữa tối : ăn 1 bát cháo yến mạch và uống nước

bot-yen-mach-nguyen-chat

Yến mạch ăn dặm:

Dùng yến mạch nguyên chất ăn liền là lựa chọn được nhiều bà mẹ trẻ ngày nay tin dùng bởi giá trị dinh dưỡng và tính tiện dụng của nó trong chế biến. Tuy nhiên bạn có thể dùng yến mạch dạng cán rồi nghiền nhỏ thành dạng bột nấu cháo cho bé cũng tốt. Cháo yến mạch có thể chế biến cùng các thực phẩm khác từ thịt, cá, trứng tới rau củ các loại bạn thường dùng nấu cháo cho bé đều được. Cách này vừa tăng thêm khẩu vị cho bé vừa tăng dinh dưỡng cho bé, là lựa chọn được nhiều bà mẹ tin dùng.

Mua yến mạch tại thaomocxanh.com