Quần anh Tào Tháo Truyện tụ hội tại chiến trường Cam Ninh

Chư vị thành chủ thân mến!

Nhằm tạo ra 1 chiến trường chung cực rộng lớn, nơi  các chư vị thành chủ thỏa sức tung hoành, Tào tháo xin hoan hỷ thông báo, sẽ tiến hành sáp nhập các cụm máy chủ khác vào máy chủ Cam Ninh, tạo nên một đấu trường lớn, vùng đất của các cuộc đại chiến khốc liệt . Các cụm máy chủ vinh danh được đưa vào Cam Ninh lần này là: Hạ Hầu Đôn(M4), Tư Mã Ý(M8), Chúc Dung(M9), Thái Sử Từ(M12), Đổng Trác(M13). Hy vọng với chiến trường mới rộng lớn hơn này, các anh hùng sẽ thỏa chí tung hoành, thực hiện mơ ước lớn của mình, tìm thêm bạn và bớt đi nhiều địch thủ.

Quần anh tụ hội – Chiến trường Cam Ninh

Thời gian: 13:00 ngày 17/09/2014 – 13:00 ngày 18/09/2014

lien-chien-cam-ninh-tao-thao-truyen

  • Đối tượng: Có 5 máy chủ được góp mặt trong sự kiện lần này, được sát nhập vào máy chủ Cam Ninh, đó là:
Tên máy chủ Kí hiệu
Hạ Hầu Đôn M4
Tư Mã Ý M8
Chúc Dung M9
Thái Sử Từ M12
Đổng Trác M13

 

  • Thời gian bảo trì: Từ 13:00 ngày 17/09/2014, Tào tháo truyện sẽ chính thức bảo trì các cụm máy chủ có liên quan để tiến hành đưa 5 cụm máy chủ trên vào sever Cam Ninh. 13:00 ngày 18/09/2014, 5 cụm máy chủ trên sẽ chính thức có mặt ở Cam Ninh,bắt đầu tham chiến.
  • Quy tắc: Trong thời gian diễn ra bảo trì, các thành chủ vui lòng không đăng nhập để tránh tình trạng lỗi tài khoản. Khi máy chủ chính thức bảo trì, vui lòng không nâng cấp thư viện, chiêu mộ binh lính và nâng cấp nhà cửa, để tránh những mất mát đáng tiếc xảy ra trong quá trình bảo trì cũng như sau quá trình bảo trì.
  • Phần thưởng và sự kiện: Sau khi liên kết sever, Game Tào tháo truyện sẽ liên tục tổ chức các sự kiện để tìm ra những quân chủ hùng mạnh nhất giữa tất cả các sever.

Ngoài ra, Tào tháo truyện còn có rất nhiều các phần thưởng, cũng như các phần quà vô cùng giá trị để dành tặng cho các thành chủ tham gia vào sự kiện liên kết sever này.
Thông tin chi tiết về sự kiện, các thành chủ vui lòng theo dõi trên trang chủ: http://taothaotruyen.net

Chúc tất cả chư vị thành chủ sẽ có những phút giây vui vẻ, tung hoành ngang dọc trên mọi nẻo đường của vùng đất mới và đạt được những  danh hiệu cao quý, tìm thêm được thật nhiều bạn mới, và hoàn thành mơ ước nhất thống thiên hạ thế giới game Tào Tháo Truyện nhé.

Trân trọng thông báo.