Những mẫu phòng khách sang chảnh ở dự án River City

Dự án River City có thể được xem đang là một trong những chung cư có đình đám nhất hiện nay, với những tiện ích khủng vượt mặt những dự án khác cùng phát triển cuối năm 2015 cho đến nay. Với tổng số căn hộ lên đến 8000 căn cùng 99 tiện ích không tưởng lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam quả thật nếu như bạn đang có nhu cầu cần mua nhà để sống thì bỏ qua dự án này quả là một sai lầm.

Với những điểm khác biệt, lần này ở quận 7 khi nói đến Phú Mỹ Hưng người ta sẽ còn nghĩ ngay đến River City và chúng tôi sẽ đưa bạn đi tham quan ngay những phòng khách siêu đẹp ở đây.

Thiết kế nội thất độc đáo của phòng khách căn hộ River City quận 7

rivercityq7

Đây là một trong những mẫu phòng khách của River City quận 7 với diện tích từ 55m2 đến 70m2, hoàn toàn phù hợp dành cho những anh chàng độc thân hay những cô nàng thành công trưởng thành một mình với cuộc sống chưa có hôn nhân. Kiểu rất là thoải mái và dễ dàng để nghĩ ngơi, sự thoải mái đó chính là nhờ vào món đồ nội thất bạn đang thấy, màu sắc cũng khá là nhã nhặn, với sắc tím chen ngang sẽ làm căn phòng không quá đơn điệu nhỉ.

Versailles apartments in Cape Town

Rõ ràng nhìn vào không gian này bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng bởi các chi tiết của bộ sofa cùng những nội thất khác, màu sắc khá là nhẹ nhàng nên khá thanh lịch, người sở hữu sẽ vô cùng thỏa mãn bởi độ ấn tượng mà không gian này mang đến, bởi bạn biết không đây chính là phòng khách của gia đình, với kiểu xu hướng là không gian mở nên ngay đó chính là bàn ăn tầm view cực đẹp với 3 mặt giáp sông một lợi thế lớn mà chỉ có ở dự án River City.

canhorivercity

Phòng khách này được bài trí theo lối hiện đại, để mang đến cảm giác mới mẻ không hề nhàm chán như những căn hộ trước đây mắc phải, rất sang trọng và theo xu hướng hiện nay, gam màu chủ đạo là trắng kết hợp với đó chính là sắc màu của tự nhiên từ cánh cửa kính ra ngoài trung tâm đã làm cho căn phòng trở nên huyền diệu vô cùng.

Đây chính là những mẫu phòng khách mà được thiết kế dành riêng cho dự án River City quận 7, với những kiến trúc sư thiết kế trẻ tuổi tài năng, có cái nhìn mới hoàn toàn từ xu hướng hiện nay, đã là cho mỗi phòng khách căn hộ là một tuyệt tác vô cùng tuyệt vời. Lần này chúng tôi rất vui gì được dẫn quý khách đế thăm quan không gian nhà quan trọng này, hy vọng sẽ có cơ hội mang đến cho quý khách sự hài lòng nhiều hơn thế nữa.