Những căn biệt thự tiền triệu của siêu sao thể thao

Tiền triệu ở đây được tính theo USD, mà diện tích của những căn dinh thự này cũng được tính theo đơn vị nghìn mét vuông cả. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước sự “sang” của những căn siêu biệt thự này đấy!

Biệt thự của Rory McIlroy (Palm Beach Gardens, Florida)

Căn nhà hiện đại của tay golf thứ 2 thế giới ăn điểm ở thiết kế sáng sủa, rộng mở với tường trắng, ban công, thang rời, trần cao và các khoảng sân mở tiệc rộng rãi, bao quát tầm nhìn hướng ra biển. Căn biệt thự hơn 1 400 m2 giá 9,5 triệu đô thể hiện được những nét tính cách đặc trưng của riêng McIlroy như tủ âm, đồ điện cao cấp, phòng tập gym, sân golf thu nhỏ, bể bơi, hồ nước nóng. Điểm nhấn đặc biệt trong căn nhà chính là 4 chiếc cúp vô địch của anh.

Biệt thự của Jordan Spieth (Dallas, Texas)

Hiện tượng số 1 sân golf sống trong căn biệt thự 5 phòng ngủ trị giá 7,1 triệu đô tại Preston Hallow (số tiền này chẳng nhằm nhò gì so với thu nhập 53 triệu đô năm 2013 của anh). Căn nhà gần 1 550 m2 từ gỗ và xà trần làm nổi bật thiết kế ngọt ngào khá không hợp độ tuổi 22 với bể bơi kính tràn, chỗ đốt lửa trại, sân golf mô phỏng, hầm rượu và ga-ra.

Biệt thự của Cristiano Ronaldo (Madrid, Tây Ban Nha)

“Soái ca” kiêu ngạo nhất làng bóng đá hiện sở hữu một căn biệt thự phong cách tối giản trị giá 7,1 triệu đô với nội thất bóng loáng. Sbobet (nhà bình luận bóng đá số 1 tại Việt Nam) cho biết đây là nơi chàng tiền đạo điển trai của Real Madrid có thể dành hàng giờ chìm đắm trong bản thân. Hai chữ “CR” dường như xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong nhà, từ mặt bàn, sàn đá hoa cương cho đến cửa trước (trừ mấy cái gương vì khắc chữ lên gương sẽ ảnh hưởng “tầm nhìn” của anh ấy).

Biệt thự của Lionel Messi (Barcelona, Tây Ban Nha)

Chân bóng hay nhất thế giới sống tại One-Zero Eco House, căn nhà hình quả bóng “bền vững với tương lai” của anh. Tiền đạo FC Barcelona đã thuê kiến trúc sư người Tây Ban Nha Luis de Garrido thiết kế một kiến trúc hình ống với 3 tầng, chia phần dựa theo một khối lục giác ở trung tâm, ngoại thất gỗ, bể bơi rộng ở sân sau, ga-ra mái cỏ. Phần mái của ngôi nhà này đặc biệt ở chỗ một nửa là cỏ, nửa còn lại là kính năng lượng mặt trời

Biệt thự của Floyd Mayweather Jr. (Las Vegas, Nevada)

Tay đấm chuyên nghiệp từng khoe nhanh tiền lương 100 triệu đô của mình trên đài ESPN này rất tự hào “phô ra cho thiên hạ ngưỡng mộ” tòa lâu đài rộng hơn 2 000 m2 của mình với phòng tắm đứng chứa được đến 12 người, lồng hổ, phòng trưng bày những chiếc Bugatti, McLaren hay Bentley sáng bóng anh chưa từng chạm tới và những chồng tiền tưởng như vô tận anh hay “tự sướng” cùng. “Big Boy Mansion” (tên gọi tòa biệt thự) thậm chí còn có hẳn một tài khoản Instagram riêng nữa.