Làm côn nhị khúc bằng giấy, địa chỉ mua sắm côn nhị khúc

Côn nhị khúc chúng ta đều biết nó có hao đoản côn và được đề cập mang nhau bằng sợi dây mềm, chắc chắn, … phương tiện này thuộc đội ngũ khí giới thô sơ và được tiêu dùng trong những phái võ dùng để tập dượt, hôm nay  sẽ chỉ dẫn Anh chị phương pháp khiến côn nhị khúc bằng giấy, nào chúng ta cùng khởi đầu.

Vật liệu

Giấy A4 màu xanh và màu đỏ, bạn tìm vài tờ.
Băng dính và hồ dán giấy.

Thực hành

Bạn gập hai mép ngang cạnh giấy lại sở hữu nhau, miết thật chặt theo giả dụ gấp ngừng đó xong rồi dở ra, theo chậm tiến độ xe 2 nửa như nhau.

Xem thêm: https://plus.google.com/+MT%C3%BAV%C3%B5/posts/2eyC3h6Q7Gr?hl=vi

Bạn lấy nửa tờ, cuộn từ đỉnh để tạo thành ống tròn, xong rồi lấy băng dính dán lại cho giấy khỏi bung, dùng tay nhần cho cuộn giấy bẹp xuống và dùng kéo cát bỏ bớt hai đầu.

Tiêu dùng tay bẻ gập đôi lại bạn sẽ thấy được vòng tròn trên đầu, lấy băng dính dán lại nhưng chừa cái lỗ trên đầu.
Lấy tờ giấy khác, cũng quấn lại thành một ống, lấy băng dính dán lại để khỏi bung, tiêu dùng ống này làm thân côn.
Lấy que luồn vào đầu của thân côn, dùng keo hay băng dính dán thật chắc lại, để chừa lỗ như hình.
Lấy giấy màu đỏ quấn lên thân côn và cùng băng kính dán lại.
Tương tự như vậy chúng ta làm thân côn còn lại
Lấy 1 tờ giấy dán quấn lại, dán băng dính và khiến cho dẹp xuống, lấy kéo cắt khúc uống tròn, rồi đan móc xích lại sở hữu nhau để làm cho dây nối song đường côn.
Dùng dây xích nối hai đầu thân côn lại, thế là xong.

Hy vọng có cách thức khiến này bạn sẽ với được một cái côn nhị khúc đồ chơi đẹp mắt, nếu mang ý định sắm côn nhị khúc để tập dượt thì ghẹ qua cửa hàng để tham khảo, tại đây sẽ với hầu hết loại và trọng lượng, độ ngắn dài, phù hợp cho đầy đủ mọi người, trong khoảng người mới khởi đầu tập luyện cho tới cao thủ đều có thể sắm được thứ mình cần.

Côn nhị khúc là gì? Sắm ở đâu Chất lượng?

Có cái tên thường gọi côn nhị khúc, vậy nó là gì chúng ta cùng tìm hiểu: Là một dạng đoản côn mang hai khúc và nối với nhau bằng 1 đoạn dây, mẫu côn này được biết đến trong khoảng môn võ đến từ Nhật, với cấu tạo thuần tuý ko vướn viếu, mang thể xếp gọ và với theo người, với sự dễ dàng như vậy nên hiện tại hồ hết người dùng nó để tập dượt.

Từ xa xưa, côn nhị khúc chỉ biết tới là 2 thanh tre có diện tích tròn được nhắc mang nhau bởi đoạn dây, nhưng cho đến hôm nay qua nhiều cải tiến nên rất nhiều về mẫu mã và chất liệu, một số mang thể nói tên như côn nhị khúc gỗ, côn nhị khúc inox, nhựa,… https://medium.com/@edangtin01/con-nhi-khuc-a4c312c898db được nối sở hữu thể bằng dây xích,.. Diện tích thì tròn với, vuông có, lục giác với,…Với các cải tiến đấy đã tạo nên đa dạng sự tuyển lựa cho người mua.