Kết quả sự kiện Thống Nhất Thiên Hạ lần 1

Tất cả các thành chủ khi tham gia Tào Tháo Truyện đều có một Khát vọng to lớn khi đứng trước những vùng đất màu mỡ, đó chính là cái khát vọng ngàn đời của mỗi chính nhân quân tử, Thống nhất thiên hạ, giang sơn quy về một mối, đem lại ấm no yên bình. Trải qua 1 tuần sự kiện thống nhất thiên hạ , hôm nay Tào Chúa công hoan hỷ thông báo danh sách các thành chủ đoạt giải trong lần Nhất thống thiên hạ – Lần 1 – M9 Hoàng cái

Chúc mừng các thành chủ sau đây ở máy chủ M9 đã đạt yêu cầu của sự kiện, và nhận phần thưởng thêm từ Tào Chúa Công.

DANH SÁCH ĐOẠT GIẢI THỐNG NHẤT THIÊN HẠ TÀO THÁO TRUYỆN LẦN 1

ket-qua-thong-nhat-tao-thao-truyen

Chú ý:

  1. Phần thưởng sẽ được trao vào sáng ngày mai, mọi khiếu nại về top xếp hạng các thành chủ vui lòng gọi theo số HOTLINE trên trang chủ “ http://taothaotruyen.net ” để chúng tôi kiểm tra sớm nhất.
  2. Các thành chủ trong danh sách nhận quà, vui lòng kiểm tra lại khoảng trống trong  bảo khố, những trường hợp đầy bảo khố dẫn đến việc không nhận được phần thưởng chúng tôi sẽ không hỗ trợ hoàn trả.

Xin chúc mừng các thành chủ đã có tên trong bảng lần này. Vẫn còn nhiều sự kiện, nhiều vùng đất chưa được thống nhất đang chờ các thành chủ còn lại. Hãy trang bị tốt cho đội quân của mình và thực hiện ước mơ chinh phục thống nhất hoàn toàn thế giới game tào tháo truyện các bạn nhé.

Tào Chúa Công kính báo!