Hệ thống chiến đấu game tào tháo truyện

Hệ thống chiến đấu trong tào tháo truyện trong cự ly gần, tác chiến trực tiếp, sau khi bắt đầu chiến đấu, người chơi đều có thể liên tục phái binh, chỉ huy chiến lược, kĩ năng tướng có thể trong chiến đấu bạo phát, rất nhiều kĩ năng và chức năng để giúp người chơi thao tác khi chơi game.

 

Game tào tháo truyện giới thiệu hệ thống chiến đấu

game-tao-thao-truyen-chieu-binh

1. Giới thiệu vị trí

– Hướng bên tấn công là bên trái , bên phải là phòng thủ.

– Binh chủng cận chiến như bộ binh xếp hàng 1(đầu hàng) trong chiến trường.

2. Phân loại chiến đấu

Trong chiến đấu, game tào tháo truyện chia làm:

– Tiêu diệt giặc khăn vàng: căn cứ vào level mà chọn đẳng cấp của giặc khăn vàng tương ứng để tiêu diệt, có thể nhận được chiến lợi phẩm không giống nhau.

– Chiếm lĩnh tài nguyên: căn cứ level người chơi có thể đồng thời chiếm lĩnh số lượng điểm tài nguyên không giống nhau, điểm tài nguyên bao gồm lương thực và tiền cung cấp cho người chơi, tài nguyên hết điểm tài nguyên tự động biến mất.

– Chinh phạt lãnh địa: lãnh địa có nhiều tài nguyên, người chơi có thể chinh phạt lãnh địa thảo phạt.

– Điều động: tức là di chuyển binh lính qua lại vị trí khác nhau.

– Phòng ngự: người chơi tào tháo có thể tiến hành phòng ngự với lãnh địa, thành trì, tài nguyên của mình mà còn có thể giúp người chơi khác kháng địch.

Hiểu rõ các hình thức và cách chiến đấu sẽ giúp các bằng hữu có khả năng sử dụng thành thục các chức năng của game tào tháo truyện, qua đó hiệu quả chiến đấu sẽ nâng cao rõ rệt.