Đăng ký Offline Xuyên Việt – Nhận Ngàn Quà Tặng

Quý Thành chủ thân mến.
Game Tào Tháo Truyện đã sắp được 1 năm tuổi.  Trong thời gian vừa qua, game nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của toàn bộ thành viên trong đại gia đình MCC cũng như các thành viên đang tham gia game khác do MCC phát hành. Vì một cộng đồng game Tào Tháo Truyện ngày càng phát triển, và cũng là để đáp ứng lại lòng nhiệt tình của các bạn, tri ân các game thủ có đóng góp vào thành công của game, NPH MCC sẽ Tổ chức một buổi offline xuyên Việt nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các game thủ. Hành trình hứa hẹn sẽ có một cuộc trò chuyện thân mật giữa game thủ và NPH, bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội rinh về phần quà giá trị trong game các bạn đang tham gia nữa đấy.

Nhận quà tặng khủng game Tào Tháo Truyện khi đăng ký offline xuyên việt

 

Để hành trình thành công tốt đẹp, MCC mong các bạn đăng ký tham dự vào mẫu sau. Và ngoài ra, mỗi bạn đăng ký tham gia đều sẽ được tặng một Cao cấp thiên phong lệnh. Hấp dẫn đúng không nào!

Hãy cùng tham gia và tận hưởng không khí sôi nổi của bữa tiệc Offline hoành tráng này nhé. Rất mong gặp lại các bạn trong buổi tiệc của Đại gia đình MCC lần này!

Thời gian đăng ký: từ 25/07/2014 đến 31/07/2014

Đăng ký theo form tại đây:

Đăng ký offline dành cho cá nhân

Đăng ký offline dành cho bang chủ

Trân Trọng Thông Báo!