Chúc mừng sinh nhật 2 năm tào tháo truyện

Các bằng hữu thân mến, game Tào Tháo truyện đã trải qua 2 năm, kể từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận và tham gia tích cực từ cộng đồng game thủ và đã chứng minh được sức hút của game mobile chiến thuật đỉnh nhất hiện nay.

Kỉ niệm sinh nhật tào tháo truyện

tao-thao-truyen-sinh-nhat

Trong suốt 2 năm qua có rất nhiều bằng hữu cũng như game thủ tham gia chơi game tào tháo truyện và có những đóng góp lớn cho sự phát triển của game. Thời gian qua có rất nhiều game mobile đổ bộ vào thị trường Việt Nam khiến cho làng game mobile gần như bị bão hòa nhưng tào tháo truyện vẫn giữ được sự tín nhiệm và tham gia từ trải nghiệm từ mọi người.

Nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến đó ban tổ chức game tào tháo truyện tổ chức một buổi offline cho cộng đồng game mobile tào tháo truyện, những mong muốn, tâm tư và đóng góp cho game các bạn có thể gửi gắm tại buổi offline.

Ngoài ra ban tổ chức còn tổ chức buổi khảo sát trên mạng với mong muốn nhận được góp ý phản hồi từ người chơi.

Thời gian: 29/10 đến 05/11/2014.

Sự phản hồi từ phía game thủ sẽ  là cơ sở để ban quản trị khắc phục những nhược điểm, lỗi phát sinh trong game và giúp cho tào tháo truyện ngày càng hấp dẫn hơn nữa. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi offline của game tào tháo.