30% quảng cáo chuyển đổi diễn ra trên di động

Di động thiết bị không thể thiếu thời hiện đại, bởi vậy mà ngành dịch vụ quảng cáo đòi hỏi phải thích ứng với sự thay đổi trên. thống kê cho thấy hơn 30% chuyển đổi diễn ra trên mobile của khách hàng.

mobile-marketing

Theo kết quả thiết bị di động tăng 31% trong số đó tìm kiếm trả tiền và 38% của các nhấp chuột quảng cáo trên Google. Điện thoại di động đã được chịu trách nhiệm cho 30% của chuyển đổi quảng cáo Google, khẳng định rằng “xu hướng chuyển đổi điện thoại di động là nhất quán trên các kênh truyền hình, với mức tăng được ghi nhận cho quảng cáo tìm kiếm, xã hội và hiển thị.”

Nghiên cứu cho thấy rằng các chuyển đổi phần lớn quảng cáo trên Facebook đã xảy ra trên một thiết bị di động. Cũng giống như với quảng cáo Google, chuyển đổi quảng cáo di động trên Facebook đã tăng lên 16%.

Với những con số này, nó an toàn để giả định rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai. Marin Software hy vọng người tiêu dùng sẽ nghiêng nhiều hơn để tham gia với các thương hiệu ưa thích của họ thông qua quảng cáo di động cũng như mua hàng hoàn chỉnh sử dụng các thiết bị di động của họ.

Nếu bạn vẫn không có một chiến lược quảng cáo trực tuyến trên di động như vậy nó sẽ đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng mục tiêu. Đầu tư một phần tốt đẹp của thời gian và tiền bạc của bạn vào các quảng cáo di động có thể làm điều kỳ diệu cho sự thành công của chiến dịch tiếp thị trực tuyến trong tương lai gần.